Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền

Xin chào bác sỹ, răng tôi gặp tình hình ố màu, và có nhiều vết vàng ố trên răng gây mất thẩm mỹ. Lúc trước tôi từng áp dụng cách thức làm trắng răng nhưng chỉ sau một khoảng thời gian, răng lại trở về như ban đầu. Qua Phân tích thời gian gần đây, tôi được biết phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening có thể giúp làm trắng răng và duy trì kết quả trong tương lai. Vậy bác sỹ nha khoa cho hỏi tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền? Sau làm trắng có cần những kiêng cử gì không? Mong bác sĩ nha khoa trả lời sớm. Xin cám ơn.Khánh Vân (Đồng Nai)

Trả lời:

Nha khoa Elite cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi những chia sẻ của mình về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn liên quan đến phương pháp làm trắng răng bằng công nghệ laser whitening: tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền? Sau tẩy trắng có phải kiêng cử gì không? Chúng tôi xin có vài thông tin chia sẻ như sau:Về bí quyết tẩy trắng răng Laser Whitening

Với nhiều người, bí quyết làm trắng răng bằng Laser Whitening không còn lạ lẫm đây làm phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ được nhiều người ứng dụng bởi tính an toàn và hiệu quả trong tương lai mà nó đem lại. Cách này cũng được các tổ chức trên toàn cầu đánh giá cao và chứn nhận về độ an toàn cho sức khoẻ người bệnh. Chỉ 60 phút sau khi thực hiện làm trắng, người bệnh sẽ sở hữu được hàm răng trắng sáng hơn so với ban đầu rất nhiều. Kết quả duy trì sau tẩy trắng kéo dài từ 3 – 5 năm.Sự phối hợp ánh sáng laser vào trong điều trị được tổ chức WHO kiểm nghiệm và chứng minh là không tác động đến tình trạng răng, không làm nguy hại cấu trúc răng. Thành phần thuốc tẩy trong kỹ thuật này còn chứa Flour, giúp bổ sung men răng bị bào mòn, giúp răng chắc khoẻ hơn. Có thể nói, sự phối hợp độc đáo của ánh sáng laser vào trong tẩy trắng răng giúp cải thiện hàm răng xỉn màu, vàng ố, cho bạn hàm răng trắng sáng, đều màu, nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn trong giao tiếp.làm trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền?

Phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening hiện là 1 trong những phương pháp bậc nhất, được nhiều bác sỹ khuyên nên thực hiện để mang đến hiệu quả cao. Tại nha khoa Elite, chi phí tẩy trắng răng là:làm trắng răng tại nhà: 1.500.000/ 2 hàm
tẩy trắng răng Laser Whitening: 2.500.000/ 2 hàm
Tuỳ vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn phương pháp làm trắng tại gia hay tại trung tâm. Với bí quyết tẩy trắng răng tại nhà, bạn cần phải nhẫn nại và thực hiện đúng những hướng dẫn của nha sỹ để mang đến hiệu quả tốt.

Những lưu ý sau khi làm trắng răng

Để duy trì kết quả lâu dài và hàm răng trắng sáng đều màu, sau khi tẩy trắng răng, người bệnh cần tiến hành những lưu ý sau:

giảm thiểu sử dụng thức ăn có chứa phẩm màu như trà, café, nước ngọt
chăm nom răng miệng đúng cách, thường xuyên chải răng ít nhất hai lần/ ngày
Khám sức khoẻ răng miệng khoảng 6 – 12 tháng/ lần
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc của bạn làm trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền và lưu ý sau tẩy trắng. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách này. Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp chi tiết hơn, hãy liên hệ với nha khoa Elite để được giải đáp bạn nhé.

1 nhận xét: