Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi : Chào bác sỹ nha khoa ! Em bị mất 4 cái răng hàm nên muốn trồng lại. Qua Phân tích thì thấy có các dòng răng sứ tốt nhứ E.Max, Cercon, nhưng vị chi phí tổng cho 4 cái thì hơi cao so với điều kiện của em nên phải chuyển qua sử dụng răng sứ Titan. Như vậy có ổn không bác sỹ? Mong nha sĩ tư vấn giúp răng sứ titan có tốt khônglàm răng sứ ở đâu tốt? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Lan Anh – Thành Phố Hồ Chí Minh)


Trả lời:

Chào bạn Lan Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Thẫm Mỹ Elite xin được trả lời cụ thể như sau:

Theo như cách bạn hỏi, chúng tôi đoan chắc là bạn đã có những Nhận định khác kỹ về các dòng răng sứ. Đúng như bạn đã nói, ngày nay, dòng sứ phù hợp nhất, thẩm mỹ và an toàn nhất để tạo hình răng là sứ không kim khí bao gồm các loại chính thường gặp như E.Max và Cercon,.. Bên cạnh đó còn có một số dòng cũ và ít thịnh hành hơn cũg khá tốt như Cerec, Venus, Zirconia,… bên cạnh đó, chi phí cho mỗi đơn răng sứ không kim loại này tương đối cao, rơi vào khoảng từ 4.5 – 6 triệu. Nếu tính tổng cho phục hình 4 răng thì chi phí là trên dưới 20 triệu đồng.

Bạn chuyển qua sử dụng răng sứ Titan cũng khá ổn, vì răng sứ Titan có độ thẩm mỹ khi mới tạo hình xong cũng tương đối cao, chất liệu hợp kim titan có tính tương hợp sinh vật học tốt, lại vững vàng nên ăn nhai khá bảo đảm. Chi phí cho loại răng này “mềm” hơn sơ với răng sứ E.Max và Cercon, chỉ có giá dao động từ hai – 2.5 triệu / một răng, nên tổng chi phí cho 4 răng cũng chưa đến 10 triệu đồng, chỉ bằng 1/2 so với tổng chi phí răng sứ E.Max hay Cercon.

Bên cạnh đó, có 1 vấn đề bạn nên cân nhắc đó là boc rang su co hai khong? - Răng sứ Titan tuy có được những thế mạnh gần giống với răng sứ không kim khí, nhưng bản tính của nó vẫn là răng sứ kim khí. Khung sườn có câu tạo từ hơp kim Niken – Crom – Titan nên khi tồn tại trong môi trường miệng, sau một thời gian sẽ bị oxy hóa gây đen cổ răng. Biểu lộ ra bên ngoài ở hiện tượng đen viền lợi, răng ố màu dần và bị dị ứng gây sưng nướu, đau, cấn khi ăn nhai,… do vậy, răng sứ Titan chỉ duy trì được tối đa khoảng 10 năm hoặc hơn một tí. Và sau đó, muốn thẩm mỹ cần phảih tạo hình lại. tất cả những trở ngại trên lại chẳng hề xảy đến với răng sứ E.Max hay Cercon, cho nên nếu xét vầ lâu dại thì làm răng sứ E.Max hay Cercon mới lại là giải pháp kinh tế hơn cả.

Lan Anh nên có sự tính toán cụ thể nhé để vừa có răng đẹp, lại vừa tiết kiệm được chi phí thực thụ dài lâu nhất. Nếu muốn được hỗ trợ thêm từ phía các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Thẫm Mỹ Elite theo các thông tin sau đây để được hỗ trợ và gải đáp tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét