Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi : Chào bác sĩ nha khoa ! Em bị mất 4 cái răng hàm nên muốn trồng lại. Qua Nhận định thì thấy có các dòng răng sứ tốt nhứ E.Max, Cercon, nhưng vị chi phí tổng cho 4 cái thì hơi cao so với điều kiện của em nên phải chuyển qua sử dụng răng sứ Titan. Như thế có ổn không bác sỹ? Mong bác sỹ nha khoa tư vấn giúp loại răng Titan thì có thể duy trì được khoảng bao nhiêu năm và ở Hoàn Mỹ răng sứ Titan giá bao nhiêu là chuẩn nhất ạ? Cảm ơn bác sỹ nha khoa rất nhiều! (Lan Anh – Thành Phố Hồ Chí Minh)Trả lời:

Chào bạn Lan Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Thẫm Mỹ Elite xin được trả lời cụ thể như sau:Theo như cách bạn hỏi, chúng tôi đoan chắc là bạn đã có những Nhận định khác kỹ về các dòng răng sứ. Đúng như bạn đã nói, hiện nay, dòng sứ thích hợp nhất, thẩm mỹ và an toàn nhất để tạo hình răng là sứ không kim khí bao gồm các dòng chính thường gặp như E.Max và Cercon,.. Bên cạnh đó còn có 1 số dòng cũ và ít phổ thông hơn cũg khá tốt như Cerec, Venus, Zirconia,… không những thế, chi phí cho mỗi đơn răng sứ không kim loại này tương đối cao, rơi vào khoảng từ 4.5 – 6 triệu. Nếu tính tổng cho phục hình 4 răng thì chi phí là trên dưới 20 triệu đồng.

Bạn chuyển qua sử dụng răng sứ Titan cũng khá ổn, vì răng sứ Titan có độ thẩm mỹ khi mới phục hình xong cũng tương đối cao, chất liệu hợp kim titan có tính tương hợp sinh vật học tốt, lại bền vững nên ăn nhai khá bảo đảm. Chi phí cho loại răng này “mềm” hơn sơ với răng sứ E.Max và Cercon, chỉ có giá dao động từ 2 – 2.5 triệu / một răng, nên tổng chi phí cho 4 răng cũng chưa đến 10 triệu đồng, chỉ bằng 1/2 so với tổng chi phí răng sứ E.Max hay Cercon.

Không những thế, có một vấn đề bạn nên cân nhắc, răng sứ Titan tuy có được những thế mạnh gần giống với răng sứ không kim khí, nhưng thực chất của nó vẫn là răng sứ kim loại. Khung sườn có câu tạo từ hơp kim Niken – Crom – Titan nên khi tồn tại trong môi trường miệng, sau một thời gian sẽ bị oxy hóa gây đen cổ răng. Diễn đạt ra bên ngoài ở hiện tượng đen viền lợi, răng ố màu dần và bị dị ứng gây sưng nướu, đau, cấn khi ăn nhai,… do đó, răng sứ Titan chỉ duy trì được tối đa khoảng 10 năm hoặc hơn một chút. Sau đó, muốn thẩm mỹ cần phảih tạo hình lại. tất cả những trở ngại trên lại chẳng hề xảy ra với răng sứ E.Max hay Cercon, vì vậy nếu xét vầ lâu dại thì làm răng sứ E.Max hay Cercon mới lại là biện pháp kinh tế hơn cả.

Lan Anh nên có sự tính toán cụ thể nhé để vừa có răng đẹp, lại vừa tiết kiệm được chi phí đích thực dài lâu nhất. Nếu muốn được hỗ trợ thêm từ phía các nha sĩ chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Thẫm Mỹ Elite theo các thông tin sau đây để được hỗ trợ và gải đáp tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét