Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy

Máng làm trắng răng là một trong những phương pháp làm răng trắng tại nhà giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn bảo đảm được kết quả như ý muốn. vận dụng chu trình làm trắng răng tại gia theo đúng các bước mà bác sĩ chỉ dẫn, bạn sẽ mau chóng sở hữu một hàm răng trắng đẹp tự nhiên.

Đi đôi với những phương pháp làm trắng răng tại nhà hiệu quả từ các vật liệu thiên nhiên thì các biện pháp nha khoa đời mới cũng rất được ưa chuộng bởi sự nhanh chóng và thuận tiện. Trong đó, cách tẩy trắng răng sớm nhất tại nhà đang được chọn lựa sử dụng nhiều bởi đông đảo tất cả mọi người là tẩy trắng răng bằng máng.



chu trình làm trắng răng tại gia với máng tẩy trắng
Bước 1: Khám tổng quan tình hình răng miệng

– đầu tiên bác sĩ nha khoa sẽ khám tổng quan răng và nướu để xác định xem răng có hoàn toàn khỏe mạnh không, có mắc bệnh lý nào không và có cách xử lý kịp thời trước khi vận dụng cách làm trắng răng tại gia bằng máng.

Răng có viêm nướu, viêm nha chu không. Nếu có, cần điều trị dứt điểm trước khi tẩy trắng răng.
Răng có sâu răng không: nếu có, cần trám trước khi làm trắng răng bằng máng.
Răng có bị mòn cổ răng không: nếu có thì cũng nên trám trước khi làm trắng bằng máng.




quy trình làm trắng răng tại gia với máng làm trắng được thực hiện qua 5 bước rất đơn giản

– rồi tiếp đó nha sỹ sẽ đánh giá cấp độ, duyên cớ ố màu ở răng, từ đó sẽ đưa ra phác đồ dự báo mức độ tẩy trắng đạt được sau khi tẩy trắng.

Bước 2: Lấy dấu để làm máng tẩy trắng răng tại gia

– bác sỹ nha khoa sẽ tiến hành lấy dấu khuôn hai hàm răng, làm 1 phiên bản tương tự hàm răng của khách hàng

– Dựa trên phiên bản tương tự này, nha sĩ sẽ thiết kế một máng tẩy trắng răng bằng nhựa mềm, xuyên thấu, vừa khít với hàm răng bệnh nhân.

Bước 3: Cách đeo máng làm trắng răng tại nhà

– Trước khi đeo máng tẩy trắng, bạn nên chải và làm sạch khay trước khi đeo.

– Lấy 1 lượng thuốc vừa đủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nha khoa vào mặt trước của mỗi răng trên khay.

– Nếu thuốc tẩy trắng có tràn ra ngoài, có thể dùng tăm bông làm sạch để tránh thuốc dây ra nướu răng.

Bước 4: khám lại

Sau 1 thời gian đeo máng để làm trắng răng tại nhà, bạn nên trở lại nha khoa để được bác sĩ thăm khám lại, rà soát mức độ thỏa mãn của thuốc tẩy trắng, phản ứng phụ có xảy ra với nướu và mô mềm quanh răng.

Bước 5. Duy trì sau tẩy trắng răng



tiến hành cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng bạn nên nhắc để làm lại sau 1 năm tùy theo cấp độ ố màu do ăn uống, được thực hiện trong một tuần dưới sự giám sát của bác sỹ về tình trạng sức khỏe răng miệng vô hình thời gian này.

Lưu ý khi ứng dụng cách tẩy trắng răng tại gia bằng máng tẩy
quy trình làm trắng răng tại nhà dù dễ dàng thực hiện nhưng vẫn rất cần tới sự chỉ dẫn của các nha sỹ chuyên môn, song song bạn cũng nên lưu ý một đôi điều trong khi thực hiện để có 1 kết quả làm trắng an toàn nhất.

– Trong lúc tiến hành cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy, bạn nên mang máng tẩy sau khi đã vệ sinh răng miệng sạch sẽ để làm loại bỏ các vết bám thực phẩm trên bề mặt răng, giúp thuốc tẩy răng có thể đạt được hiệu quả tối đa.

Nên lưu ý làm sạch các mảng bám trên răng trước khi đeo máng tẩy trắng

– Khi thực hiện, thời gian đeo máng tẩy có thể từ nửa giờ đồng hồ – tiếng mỗi ngày, tùy thuộc nồng độ thuốc nên bạn cần sự hỗ trợ xác thực của nha sỹ.

– Liệu trình tẩy trắng răng tại gia bằng máng tẩy có thể đổi thay từ 1-tuần, tùy vào hiệu quả sau khi làm trắng.

– Sau khi tẩy trắng, hạn chế không ăn những đồ đồ ăn có màu, hay những đồ uống tính axit, sẽ làm răng ố màu nhanh hơn và làm hỏng men răng.

Không những thế, nếu bạn quá bận rộn để tiến hành các cách làm trắng răng tại gia hiệu quả thì có thể tham khảo cách thức tẩy trắng răng Jetdentis. Đây là cách duy nhất đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng chỉ trong một giờ và một lần đến gặp bác sĩ nha khoa. Tuy thời gian tiến hành rất nhanh chóng nhưng không có tức thị hiệu quả duy trì kém mà ngược lại màu răng trắng sáng sẽ được kéo dài từ 3 – 5 năm vì các bước sóng Laser giúp thẩm thấu thuốc vào sâu trong men răng, nên rất khó để bị nhiễm màu quay trở lại.



nếu cần bác sĩ nha khoa tư vấn thêm về quy trình tẩy trắng răng tại nhà, bạn có thể đăng ký theo form dưới đây để được giải đáp cụ thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét