Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là rẻ nhất?

CÂU HỎI:
Tôi muốn niềng những cái răng mọc không đều và hơi hô của mình nhưng lại chưa biết niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu, có đắt lắm không ạ? Mong nha sĩ hỗ trợ sớm để tôi tiện xếp đặt thời gian và tài chính. Thực lòng cảm ơn bác sĩ! (An Nhiên, Hà Nội)TRẢ LỜI:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về chi phí niềng răng invisalign giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu được phân ra thành 3 mức độ khác nhau (từ 1 – 3), tương ứng với mỗi cấp niềng răng là tình hình, cấp độ răng vẩu móm, sai lệch hiện nay của khách hàng. tuy nhiên, chất lượng khay niềng và chất lượng dịch vụ, chuyên môn của trung tâm cũng là nguyên tố quyết định đến giá niềng răng vô hình.

So với chi phí niềng răng mắc cài khăng khăng thì niềng răng trong suốt Invisalign có mức giá tương đương hoặc cao hơn. Tuy nhiên, ở mỗi trung tâm nha khoa tùy theo chất lượng dịch vụ cũng sẽ có những mức chi phí niềng răng trong suốt khác nhau. Việc quan tâm đến giá niềng răng vô hình là điều cần thiết nhưng bạn nên chú trọng đến chất lượng và kết quả đạt được cân xứng với mức tiền bỏ ra. vì thế, bạn cần tham khảo, Phân tích về chất lượng của nhiều địa chỉ nha khoa để từ đó đưa ra so sánh và đánh giá chính xác nhất.

Với mong ước tất cả đối tượng khách hàng khác nhau đều được hưởng dịch vụ điều trị và thẩm mỹ nha khoa cao cấp, chất lượng cao bằng công nghệ 3D tân tiến, trong đó kể cả niềng răng không mắc cài, Nha Khoa Elite đã và đang ứng dụng mức giá thấp và tốt nhất trong toàn bộ dịch vụ.

Như những cách điều trị khác, chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là lệ thuộc vào từng trường hợp cụ thể như: mức độ phức tạp của răng và thời gian điều trị. cho nên, bạn cần đến trực tiếp phòng khám nha khoa để bác sĩ nha khoa chỉnh nha thăm khám và tư vấn chuẩn xác mức giá cho tình huống của bạn. Nếu không có đủ điều kiện kinh tế nhưng vẫn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ thì bạn có thể chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Elite

Bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Elite để được các bác sĩ nha khoa chỉnh răng giỏi được tập huấn bài bản chuyên sâu về chỉnh răng niềng răng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khám và hỗ trợ điều trị. Cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập cảng từ phương Tây, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại kết quả khiến bạn chấp nhận nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét