Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng không mắc cài - Đeo như không đeo

Niềng răng trong suốt ra đời là bước tiến vượt trội của ngành nha khoa thẩm mỹ. Với khay niềng răng trong suốt được ví như “đeo mà như không đeo” giúp bạn tư tin, không e sợ lộ mắc cài khi giao tiếp xuyên thấu quá trình niềng răng.

AI phù hợp ĐỂ ĐỂ NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI?
Phương pháp niềng răng vô hình hay còn gọi là niềng răng vô hình sử dụng khí cụ là khay niềng răng không mắc cài hay eCligner để tương trợ điều trị. Nếu bạn đang gặp phải những tình hình sau thì hoàn toàn có thể chọn lựa niềng răng invisalign Invisalign hoặc eCligner.

+ răng mọc không thẳng đặn, gập ghềnh.

+ răng mọc lệch lạc, mọc ngược, răng bị hô móm.

+ sai lệch khớp cắn nhẹ.

NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI ECLIGNER LÀ SỰ lựa chọn CHO BẠN VÌ SAO?
Niềng răng không mắc cài eCligner mang nhiều điểm cộng vượt trội mà các bí quyết niềng răng mắc cài không có được. Đây được xem phát minh quan trọng trong ngành nha khoa thẩm mỹ, tạo thời cơ chỉnh răng không mắc cài cho nhiều khách hàng.

Một. Bạn cảm thấy dễ chịu khi đeo niềng răng khay trong eClignerKhí cụ chỉnh răng dạng khay đeo được thiết kế vừa khít với răng, tạo cảm giác thoả thích cho khách hàng trong khi mang khay niềng. Chính vì lẽ đó mà khay niềng răng không mắc cài được đánh giá “đeo mà như không đeo”.2. Bạn tự tin hơn khi đeo khay niềng răng vô hìnhNiềng răng eCligner có chất liệu vô hình, với dạng hình đại loại như hàm răng tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. thành ra, khi nhìn từ ngoài vào chẳng thể phát hiện được bạn đang niềng răng, giúp bạn tự tin hơn.3. niềng răng vô hình dễ dàng láp rápKhay eCligner được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi để khi cần khách hàng có thể tự tháo ráp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống. Điều này cũng có thể tránh được rủi ro các bệnh lý răng miệng nảy sinh khi đeo niềng răng.4. niềng răng invisalign an toàn với cơ thểChất liệu nhựa sử dụng để chế tác khay niềng eCligner đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được Nha khoa Elite order thiết kế theo dây chuyền kỹ thuật của Nhà máy chuyên sản xuất khay niềng răng tại Pháp nên bảo đảm đáp ứng được các mục tiêu an toàn đối với thân thể.

5. hạn chế số lần đến thăm khám nha sĩVới khay niềng răng trong suốt, ngoài việc tiện lợi tháo ra, lắp vào để vệ sinh răng miệng và khi ăn nhai, nó còn giúp bạn giảm thiểu được số lần tới thăm khám bác sĩ so với niềng răng mắc cài do không bị bong tuột.

6. Bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả của niềng răng khay vô hìnhngày nay với công nghệ niềng răng trong suốt toàn bộ các tình hình sai lệch đều được khắc phục 1 cách hiệu quả dựa trên mạng lưới khay niềng răng eCligner được điều chỉnh thông qua các lần thăm khám.

quy trình NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI ECLIGNERTẠI Elite?


niềng răng trong suốt tại Nha khoa Elite được thực hiện theo quy chuẩn Quốc tế, nha sỹ sẽ lên phác đồ hỗ trợ điều trị và theo dõi, điều chỉnh trong suốt quá trình chỉnh nha:

✿ Bước 1: Thăm khám & chụp phim

Khám tổng quan và chụp phim để rà soát tình trạng răng cả hàm, nướu và sức khỏe của bệnh nhân, cũng như cấu trúc cung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm. Khi kết cấu hàm thông thường, chỉ gặp khó khăn về răng không quá phức tạp, bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định thực hiện đeo khay niềng răng trong suốt eCligner.✿ Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ tương trợ điều trị

Bác sỹ tiến hành lấy tham số dấu hàm. Dựa vào phim chụp và mẫu hàm bác sĩ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian tương trợ điều trị thích hợp. Trước đó, tất cả các vấn đề về bệnh lý răng miệng đều được chỉ định tương trợ điều trị hiệu quả.✿ Bước 3: Thiết kế và chế tác bộ khay

Tất cả những thông số về dấu hàm và phác đồhỗ trợ điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi trang trung tâm của hãng để đặt hàng mẫu khay chỉnh răng. Tại trung tâm chế tạo khay niềng răng, mẫu hàm sẽ được quét và đổi sang mẫu hàm 3D trên máy tính để khay niềng răng vô hình được chế tạo chuẩn xác.✿ Bước 4: Gắn Attachment và giao khay

Sau khoảng 3 tuần chờ tạo khay eCligner, bệnh nhân sẽ được chỉ dẫn cách đeo và giao khay đã được đánh số để bệnh nhân có thể tự đeo hay tháo lắp khay khi cần.

Một số nút chặn Attachment bằng nhựa sẽ được gắn lên một số vị trí trên hàm để tạo điểm bám cho khay eCligner. Hoặc trong trường hợp cần có thể đặt Implant mini để tăng sức kéo trong khi đeo khay niềng.✿ Bước 5: Theo dõi chỉnh răng

+ thông thường, 1-2 tháng sẽ là khoảng thời gian mà bệnh nhân cần tiến hành khám lại lại. bác sỹ sẽ kiểm tra, đánh dấu sự di dời của răng và có điều chỉnh để chế tác khay lại cho cân xứng.+ Sau 12-24 tháng, quy trình chỉnh răng không mắc cài sẽ hoàn tất. nếu cần, nha sĩ sẽ chỉ cho bệnh nhân đeo khí cụ duy trì, nhất quyết vị trí mới của răng.Khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng trong suốt tại nha khoa Elite. *Tùy thuộc tình hình mỗi người mà hiệu quả khác nhau.tại sao Elite LÀ ĐỊA CHỈ NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI UY TÍN?
Nha khoa Elite – Trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp uy tín tại Việt Nam. Với 9 cơ sở trải rộng trên toàn quốc, diện tích mặt bằng rộng, cơ sở vật chất đầy đủ Elite có thể phục vụ hàng trăm khách hàng thăm khám và tương trợ điều trị trong cùng 1 thời khắc.

hàng ngũ nha sĩ Elite là thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu cùng sự hỗ trợ của kỹ thuật niềng răng vô hình eCligner nói riêng và những kỹ thuật hiện đại khác nhìn chung, nha khoa Elite sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, những trải nghiệm của kỹ thuật Pháp ngay tại quốc gia Việt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét