Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng không mắc cài có đắt không?

Hô móm hay răng mọc không đồng đều, lộn xộn luôn là nỗi băn khoăn của không ít người vì nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn làm cho nhiều người trở thành tự ti, tự ti. niềng răng invisalign 3D Clear là bí quyết niềng răng không sử dụng mắc cài hiệu quả, giúp xóa bỏ các vấn đề về răng mà vẫn giữ nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn vô hình quá trình điều trị.Vậy niềng răng vô hình 3D Clear invisalign là gì và niềng răng vô hình 3D Clear hiệu quả như thế nào, tất cả sẽ được làm rõ trong bài sau.

Niềng răng invisalign 3D Clear aligner

Tình hình bệnh do răng chen chúc, mọc lộn xộn chẳng những gây mất thẩm mỹ, mà theo những nghiên cứu mới đây, nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn do có những góc thân và chân răng bị che khuất, gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng. Tuy nhiên còn có thể gây nhiễm trùng, viêm nha chu mãn tính, làm tác động đến sức khỏe toàn thân như gia tăng khả năng viêm nội tâm mạc hay đau dạ dày. Mặt khác, do không muốn mang niềng răng với mắc cài kim loại vì lí do e ngại sẽ khiến tình hình bệnh nha của bạn ngày càng nặng hơn.

Nieng rang tham my invisalign 3D clear


Niềng răng vô hình 3D Clear là công nghệ điều trị các vấn đề về răng bằng cách niềng răng sử dụng các “khay” và mắc cài cực kì nhỏ NQT xuyên thấu để đi lại và tái định vị các răng mọc không đều, mọc không đồng đều, mọc nhô hay lùi vào trong gây hô móm. niềng răng vô hình 3D Clear là bí quyết giúp điều trị chỉnh nha hiệu quả mà không tác động đến thẩm mỹ vì không dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.

Tùy thuộc tình hình nặng nhẹ của bệnh nha cùng ý muốn của bệnh nhân, bác sĩ sẽ chọn lựa cách thức điều trị nha khoa thích hợp, dưới đây là những trường hợp cần điều trị niềng răng trong suốt 3D clear.

Bệnh nhân bị các bệnh nha can dự đến răng mọc sai vị trí, mọc lệch

Bênh nhân đang niềng răng bằng mắc cài nhưng muốn đổi sang không mắc cài 3D Clear do có nhu cầu

Bệnh nhân đã niềng răng có mắc cài nhưng thời gian niềng răng mắc cài đã quá lâu hoặc bị mẩn cảm với mắc cài kim loại…

Tùy theo tình trạng răng miệng của mỗi bệnh nhân, bác sỹ chỉnh răng sẽ lên kế hoạch chữa bệnh nhân trong bao lâu và niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Nếu trường hợp đơn giản và điều trị dưới 6 tháng, chi phí cho việc niềng không mắc cài 3D Clear cho 1 hàm chỉ có 8 triệu và 2 hàm là 16 triệu. Còn nếu thời gian điều trị 6 tháng đến 1 năm, chi phí niềng răng 3D Clear là 30 triệu cho hai hàm.

Thời gian điều trị 12 tháng đến 18 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 44 triệu cho hai hàm.Thời gian điều trị 18 đến 24 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 58 triệu cho 2 hàm.

Thời gian điều trị 2 năm đến 30 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 72 triệu. Thời gian điều trị trên 30 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 80 triệu.

Niềng răng vô hình 3D Clear có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt 3D Clear niềng răng bằng nhựa là bí quyết điều trị chỉnh nha được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và hiệu quả mà cách này đem đến. Trên toàn cầu đã có hơn một,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng vô hình 3D tính tới thời khắc này.

Với bí quyết niềng răng vô hình 3D Clear, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị không có bất cứ tự ti hay tự ti gì nữa. Thay khay 10 càng ngày càng lần, bạn sẽ theo dõi được hiệu quả điều trị, đồng thời với đặc tính vô hình và có thể láp ráp niềng răng invisalign 3D Clear giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh răng trong miệng.

Những trường hợp điều trị bằng bí quyết niềng răng 3D Clear và mắc cài siêu nhỏ xuyên thấu NQT cho hiệụ quả tốt cùng lúc vô hình thời gian điều trị, bệnh nhân vẫn có nụ cười tự nhiên, không ai biết bạn đang niềng răng.

Bệnh nhân bị móm, các răng trước cắn ngược gây mất thẩm mỹ và khó ăn nhai.

Bệnh nhân bị thưa răng cửa hàm trên và bị cắn hở, các răng phía trước hở, không chạm nhau.

Bệnh nhân bị hô nặng, răng chen chúc lệch lạc, hàm dưới bị mất 2 răng cối 36 và 46.

Bệnh nhân hô nặng, răng chen chúc

Bệnh nhân bị hô nặng, cười hở lợi, răng chen chúc, lệch lạc

Niềng răng trong suốt 3D Clear được chứng minh đã mang đến kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh răng khắp thế giới. Các ca hô móm hay răng chen chúc nặng và cần nhổ răng đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay và mắc cài cực kì nhỏ NQT vô hình thẩm mỹ
Không những thế, nếu trong quá trình niềng răng không mắc cài 3D Clear bệnh nhân cũng có thể đổi thành làm niềng răng mắc cài phía bên trong, hoặc phối hợp cả 2 cách trên. Về vấn đề chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nha khoa khác, để biết được mức giá chính xác bạn cần trực tiếp đến gặp bác sỹ để được thăm khám cụ thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét