Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng Invisalign - Niềng răng không mắc cài công nghệ mới

Niềng răng trong suốt có khay niềng được thiết kế trong suốt, có thể láp ráp linh hoạt, mang đến an toàn và sự tự tin cho nhiều người trong quá trình niềng răng. phương pháp này đang được đa số khác hàng tin chọn ngày nay.1. niềng răng vô hình là gì?Niềng răng vô hình hay còn gọi là niềng răng vô hình là phương thức niềng răng sử dụng khay niềng trong suốt thay thế cho các dòng mắc cài truyền thống. Sử dụng phương pháp này bạn sẽ có được tính thẩm mỹ tối đa, sự tự tin giao tiếp với mọi người xuyên thấu quá trình niềng răng.Niềng răng Invisalign- niềng răng không mắc cài công nghệ mới-1Niềng răng Invisalign-niềng răng trong suốt mang đến hiệu quả và tính thẩm mỹ cao

2. niềng răng không mắc cài thích hợp với những đối tượng nào?phương pháp niềng răng trong suốt này với thiết kế tiên tiến từ Mỹ có thể khắc phục nhiều tình huống sai lệch về khớp căn như:

– răng vẩu vẩu, móm

– răng mọc không thẳng, chen chúc nhau, răng gập ghềnh

– Răng bị thưa, những tình cảnh lệch lạc về khớp cắn ở cấp độ nhẹ.

3. vì sao nên chọn niềng răng Invisalign?– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Nếu như với các phương pháp niềng răng truyền thống trước đây bạn phải đeo khí cụ niềng răng vô hình một thời gian dài gây vướng víu trong khoang miệng. Việc vệ sinh răng miệng trở nên trở ngại. Đặc biệt là bạn sẽ cảm thấy mất tự tin khi trò chuyện với mói người khi phải mang niềng răng.niềng răng vô hình với thiết kế khay niềng trong suốt ôm sát vào răng bởi thế sẽ khó để phát hiện bạn có đeo niềng răng mắc càimang niềng răng mắc cài hay không.

– Độ an toàn và linh hoạt cao

Khay niềng răng không mắc cài được chế tạo từ nhựa nha khoa chuyên dụng, tính đàn hồi cao làm cho sự có kéo răng, khiến răng chuyển dịch linh động hơn. một điểm nữa là bạn có thể tháo lắp dễ dàng để dễ dàng cho việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng.– áp dụng được cho nhiều trường hợp răng lệch lạc phức tạp

chỉnh nha niềng răng với phương pháp niềng răng không mắc cài có thể khắc phục nhiều trường hợp méo mó về răng phức tạp và cho hiệu quả rất khả quan.

– phù hợp với mọi lứa tuổi

Đây có thể nói là điểm hay nổi bật của niềng răng invisalign. Khay niềng được thiết kế bằng nhựa xuyên thấu có độ an toàn cao, không bị bung tróc nên thích hợp với nhiều đối tượng. Ngay cả trẻ em cũng có sử dụng.4. Chu trình niềng răng invisalign

– Bước 1: Thăm khám và hỗ trợ

Để lựa chọn được phương pháp niềng răng chỉnh răng tốt nhất, bác sĩ nha khoa sẽ thăm khám cụ thêt tỉnh trạng răng miệng của bạn. Nếu bạn có mắc phải bệnh lý răng miệng nào thì cần khắc phục triệt để trước khi thực hiện lựa chọn phương pháp niềng răng. Từ đó sẽ tư vấn cho bạn hiêu rõ về phương pháp điều trị cũng như giá cả.– Bước 2: Lấy dầu hàm và lên phác đồ điều trị

bác sĩ sẽ lấy thống số dấu hàm từ việc chụp phim để Tìm hiểu, chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị cho từng công đoạn cụ thể.

– Bước 3: Thiết kế và tạo khay niềng thích hợp với khớp cắn của bạn

Bác sĩ nha khoa sẽ lấy tất cả số liệu về hàm răng và phác đồ điệu trị đã lên từ trước để gửi sang trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co (tại Mỹ). Các chuyên viên tại nơi này sẽ chế tạo khay niềng cho cấu trúc hàm và các công đoạn thay đổi của hàm rồi sau đó.

– Bước 4: Giao khay cho khách hàng

Sau khi được chế tạo trong khoảng 3 tuần, bạn sẽ được hướng dẫn cách tự đeo và tự tháo khay niềng răng trong suốt .

chung cuộc nha sỹ sẽ giao toàn bộ khay nẹp cho bạn và đánh số chỉ dẫn cách bảo quản để bắt đầu tiến hành quá trình niềng răng vô hình.

– Bước 5: Theo dõi và tái khám theo lịch hẹn của nha sỹ

Sau khi nhận khay niềng thì bạn sẽ đến nha sĩ để kiểm tra tiến trình điều trị cũng như sự đổi thay của răng 2 tháng/1 lần. tình cảnh có sự mất cân đối thì có thể can thiệp và điều chỉnh ngay thức thì.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét