Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Mặt dán sứ Veneer 3D là gì?

Bọc răng sứ Veneer hay mặt dán sứ Veneer là phương pháp tạo hình và thẩm mỹ răng hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn có hàm răng đẹp hoàn chỉnh. Tại NHA KHOA Elite với công nghệ bọc răng sứ Veneer tân tiến hạn chế mài răng, giúp bảo tồn răng thật tối đa sẽ là sự lựa chọn ư việt nhất của mọi khách hàng.Mặt dán răng sứ veneer 3D là ra làm sao ?


Mặt dán sứ Veneer hay còn được gọi là công nghệ bọc răng sứ Veneer là phương pháp nha khoa giúp tạo hình thẩm mỹ nhưng hư tổn, thiếu sót của hàm răng bằng việc sử dụng 1 lớp sứ mỏng có màu sắc và hình dạng giống với răng thật dán trực tiếp lên bề mặt ngoài của răng, giúp che đậy đi những khuyết điểm, đem lại cho bạn 1 hàm răng đều đặn, hoàn chỉnh và nụ cười tự tin hơn.

ưu thế của phương pháp mặt dán sứ Veneer 3D

Bọc răng sứ Veneer hay mặt dán sứ Veneer là bí quyết được đông đảo khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm nhấn như:

– Mặt dán sứ Veneer khá mỏng, có độ dày khoảng chừng 0,5 – 0,6 mm nên khi được gắn vào răng sẽ không làm bạn cảm thấy vướng víu, không bị cộm lên nên giúp bạn có thể thoải mái ăn uống.

– Mặt dán sứ mỏng nên màu sắc của răng thật sẽ ánh lên tạo một độ trắng sáng tự nhiên.

– Kỹ thuật tiến hành bọc răng sứ Veneer không cần phải mài răng nên là cách thức bảo tồn răng thật tối đa, không cần phải lấy tủy và làm ảnh hưởng đến các chức năng ăn nhai của răng.

– Vì hạn chế việc mài răng nên bọc răng sứ Veneer không làm răng bạn bị ê buốt cả trong và sau khi thực hiện, giúp bạn có hàm răng đều đẹp nhanh chóng và cực kì thoả thích.

Sau khi thực hiện mặt dán sứ Veneer tại NHA KHOA Elite khách hàng đã có được hàm răng đều đẹp tự nhiên hơn

Những tình huống nào có thể thực hiện mặt dán rang su veneer 3D


Mặt dán sứ Veneer hay bọc răng sứ Veneer là bí quyết được vận dụng cho hầu như toàn bộ các đối tượng khi gặp phải những khuyết điểm sau:

– Răng bị nhiễm màu do nhiễm thuốc kháng sinh mà làm trắng răng chẳng thể đem đến hiệu quả

– răng hở, 2 răng cửa có kích cỡ to hơn các răng còn lại

– Răng sứt mẻ, bể vỡ

– Răng bị hô móm nhẹ

– Răng cửa bị thương tổn

Đến với mạng lưới NHA KHOA Elite, nha sĩ sẽ thực hiện thăm khám, kiểm tra tình hình, số lượng răng cần tạo hình và tư vấn, lên kế hoạch bọc răng sứ Veneer cho bạn phù hợp và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.


Nên tiến hành dán sứ veneer ở chỗ nào an toàn và hiệu quả ?


ngày nay, có khá nhiều địa chỉ nha khoa tiến hành bọc răng sứ Veneer nhưng không phải ở nơi nào bạn cũng sẽ được những trải nghiệm xuất sắc khi tiến hành tại hệ thống NHA KHOA Elite với những điểm mạnh như:

– Trực tiếp thăm khám, rà soát, lên kế hoạch và thực hiện bọc răng sứ Veneer cho bạn là lực lượng bác sỹ nha khoa chuyên khoa có hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tào chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa tại trường ĐHYD TP.HCM và hoàn tất tốt các khóa tu nghiệp tại Các bệnh viện lớn tại Tphcm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng chuyên môn.

– tiến hành bọc răng sứ Veneer tại mạng lưới NHA KHOA Elite được thực hiện toàn bộ trên các công nghệ, dụng cụ 3D tiên tiến như: Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up … giúp cho việc thăm khám, lên kế hoạch và bọc răng sứ đạt kết quả xác thực nhất, tránh những trường hợp xấu như răng sứ bị cộm, lung lay như ở các phòng khám nha khoa nhỏ lẻ hay mắc phải.

– thực hiện bọc răng sứ Veneer tại phòng điều trị được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc tiên tiến, luôn đảm bảo nhân tố tiệt trùng tuyệt đối ở tất cả các khâu theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh tình trạng truyền nhiễm chéo ảnh hưởng đến kết quả đạt được.

– tiến hành bọc răng sứ Veneer tại mạng lưới NHA KHOA Elite không chỉ cải thiện những thương tổn của răng, giúp răng chắc khỏe mà còn bảo đảm tính thẩm mỹ và độ duy trì lâu dài.

tụ hội đội ngũ bác sỹ giỏi, cùng nhiều trang thiết bị đời mới, ứng dụng kỹ thuật mặt dán sứ Veneer bằng kỹ thuật 3D không cần mài răng là những ưu điểm để mạng lưới NHA KHOA Elite giúp bạn có nhanh chóng có được 1 hàm răng đều đẹp tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét