Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Chi phí cấy ghép răng Implant hiện nay là bao nhiêu?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là câu hỏi rất khó có câu trả lời chính xác vì nó  phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan, phụ thuộc vào giá cả đầu vào và đầu ra cũng như chất lương, uy tín của từng trung tâm nha khoa…Tuy nhiên hiện nay tình trạng các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm sau mưa thì việc trong rang implant o dau tot đang là 1 bài toán chưa có lời giảiKhi nào thì trồng răng implant?

+ Bạn bị mất 1-2 răng

+ Bạn bị mất nhiều răng

+ Bạn bị mất răng toàn hàm

Trồng răng implant là phương pháp khoa học hiện đại và phục hình răng đã mất được đánh giá là tốt nhất hiện nay, giúp phục hình cả thân răng và chân răng. Đảm bảo chức năng ăn nhai và cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.


Như đã nói cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó cần chú ý đến một số yếu tố quyết định đến giá thành như sau:

+ Trụ implant: Trụ implant được làm bằng titan - là một trong số ít các nguyên liệu quý hiếm có khả năng tái tạo, tích hợp với xương hàm để hồi phục chức răng năm bị mất một cách hoàn thiện nhất. Tuy nhiên trụ implant có giá thành cũng rất khác nhau, tuỳ thuộc vào túi tiền của mỗi người mà chọn loại trụ implant phù hợp. Thường trụ implant Hàn Quốc có giá rẻ nhất và đắc nhất là trụ implant Thuỵ Sĩ. 

Trong bất kỳ trường hợp nào thì trụ implant cũng đều được sản xuất tại các quốc gia tiên tiến và phải được nhập khẩu 100% tuy nhiên chất lương của mỗi nước sản xuất lại khác nhau, giá càng cao thì chất lượng càng tốt, hiệu quả mang lại càng lớn

+ Cơ sở vật chất: Vì đây là phương pháp nha khoa hiện tiên tiến nên cần sử dụng nhiều trang thiết bị hộ trợ hiện đại, đắt đỏ và toàn bộ thiết bị cũng phải nhậu khẩu từ nước ngoài.Trung tâm nha khoa càng lớn, trang bị càng đầy đủ, thiết bị càng hiện đại thì tỷ lệ cấy ghép thành công càng cao, vết thương mau lành, nhanh hồi phục

+ Bác sỹ: Chi phí đào tạo cho 1 bác sỹ có đủ khả năng cấy ghép implant là rất cao. Vì chỉ những bác sỹ thật sự giỏi, tốt nghiệp loại ưu tại các trường Đại Học Y hàng đầu Việt Nam sau đó phải chuyên tu, đào tạo thực hành nhiều năm liền tại nước ngoài nên gần như chỉ có những trung tâm nha khoa lớn với đội ngũ bác sỹ cực giỏi mới có thể tiến hành cấy ghép implant.

Những trường hợp không nên cấy ghép implant:

- Trẻ vị thành niên dưới 16 tuổi : khi này xương sẽ chưa lớn mạnh hết, chưa ổn định nên chẳng thể cấy ghép implant.

- Những bệnh nhân mắc những bệnh về tim mạch, suy thận, bị ung thư đã di căn không nên khiến cho cấy ghép implant

- Bệnh nhân mang xương không đủ đầy thì implant không thể bám vào xương 1 bí quyết vững chắc, hay khe răng quá hẹp không mang ko gian để làm trồng trụ răng implant.

1 nhận xét: