Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào giá thành của mỗi trung tâm, tuỳ thuộc vào chất lượng dịch vụ, loại trụ implant, tay nghề bác sỹ, trang thiết bị hộ trợ có hiện đại hay không, số lượng răng implant cần trồng…

Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng implant và một ca phẫu thuật hiện đại trong nha khoa, trong đó bác sỹ sẽ sử dụng một hoặc nhiều trụ implant để cấy vào ổ chân răng nhằm thay thế một hoặc nhiều chân răng bị mất. Sau đó khoản 3 đến 6 tháng bác sẽ sẽ lắp thêm phần mão sứ ở trên nhằm hoàn thiện quá trình phục hình cả chân răng và thân răng, giúp bạn ăn nhai bình thường và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.


Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng impant mất bao nhiêu tiền tiền phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố trong đó có những yếu tố đặc thù của trang thiết bị và tay nghề của bác sỹ cụ thể như sau:

+ Loại trụ implant: Giá thành cấy ghép răng implant phụ thuộc phần lớn loại trụ implant mà bạn chon, loại rẻ nhất là implant Hàn Quốc, loại trung bình của thuỵ Điển và loại cấp nhất của Thuỵ Sỹ sản xuất. Tuỳ theo túi tiền của mỗi người mà ta lựa chọn loại implant phù hợp. Tất nhiên là loại càng đắt tiền thì càng bền và nhanh tích hợp với xương hàm hơn.

+ Do chất liệu: Bất cứ loại implant nào, được sản xuất ở đâu thì phần phần của nó vẫn là titan nguyên chất - một hợp chất kim loại quý hiếm được dùng trong các ngành công nghệ cao như tàu ngầm, máy bay, phi thuyền nên đương nhiên giá thành cũng vì thế rất cao. Nhưng hiệu quả của nó mang lại là vô cùng lớn như: Không gây ngộ độc cho cơ thể, dễ tích hợp với xương hàm, không bị cơ thể đào thải, chịu được ẩm ướt, nhiệt độ cao, và chóng được sự ăn mòn của axit trong thức ăn và nước bọt.

+ Độ bền cao: Vì được làm bằng titan nên độ bên của implant là trên 20 năm thậm chí là suốt đời nếu bạn chịu khó làm vệ sinh tốt.

+ Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao: Tại nha khoa Elite toàn bộ bác sỹ phải được đào tạo tại Pháp trong nhiều năm liền, được thực hành chuyên tu liên tục trong đó có bác sỹ tiến sỹ Trần Hùng Lâm là một trong những bác sỹ hàng đầu tại TPHCM.

+ Trang thiết bị hiện đại: Để cấy ghép implant thì phải có máy siêu âm 3 chiều, máy cắt xương, máy giảm đau… là những thiết bị được nhập khẩu 100% nên có giá thành đắt đỏ.

1 nhận xét: