Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cấy ghép Implant răng hàm giá bao nhiêu là hợp lý?

Chào bác sỹ, Em là Tâm vừa rồi em sâu răng phải nhổ mat rang ham, một răng cửa và 2 răng hàm - toàn là những vị trí nhạy cảm nên giờ em ăn uống, giao tiếp rất khó khăn em nghe nói cấy ghép răng implant có thể giải quyết tận gốc vấn đề của em nghĩa là vừa thay thế được cả chân răng và thân răng lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhưng em phân vâng không biết cấy trong rang su gia bao nhieu làm phiền bác sỹ giải đáp giúp em ạ.Chào bạn Tâm,

Trước tiên chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn, đây không chỉ là vấn đề của bạn mà là của đa số bệnh nhân đang có tình trạng bệnh lý tương tự. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề trên vì cấy ghép implant tuy có giá tương đối cao nhưng cũng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho bạn và đặc biệt cấy ghép implant rất bền, chắc và có thể thay thế được hoàn toàn chức năng ăn nhai, và đạt trình độ thẩm mỹ nha khoa cao nhất.


Cấy ghép răng implant là một trong những giải pháp phục hình chức năng răng hiệu quả tối ưu nhất. Đây là công nghệ tương đối phức tạp nên cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn tay nghề cao và những máy móc hỗ trợ tiên tiến nên vì thế giá thành cũng tương đối cao cụ thể như sau:

– Số lượng răng cần phục hình - cấy ghép implant

– Loại trụ implant và mão răng sứ bạn chọn: Thường thì có rất nhiều loại được sản xuất tại các quốc gia tiên tiến trong đó loại implant Hàn Quốc thường có giá thất nhất và cao nhất là implant Thuỵ Sỹ thất nhiên là giá tiền đi liền với chất lượng.

– Cơ sở vật chất kỹ thuật của từng trung tâm nha khoa: Trang thiết bị càng hiện đại thì càng hiệu quả trong việc hộ trợ cấy ghép implant, giảm xâm lấn, mau lành vết thương

– Chất lượng hạ tầng điều trị

- Trình độ bác sỹ: Vì đây là một kỹ thuật mới ở Việt Nam nên đa phần bác sỹ phải rất giỏi mới được gửi đi tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm sau đó mới về trong nước thực hiện cắm implant. Trình độ tay nghề bác sỹ càng cao, bằng cấp càng giỏi, càng có nhiều kinh nghiệm thì tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant càng lớn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét