Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cấy ghép Implant có cần phẫu thuật không?

Chào bác sỹ! Em đang bị gãy một số răng do tai nạn em nghe nói cấy ghép implant rất tốt nhưng phân vâng không biết gia cay ghep rang implant bao nhiêu tiền vì điều kiện kinh tế của em cũng không được dư giả nhiều lắm ạ.
Em Hồng,Chào Bạn Hồng,

Câu hỏi của bạn đang đặt ra là vấn đề chung của rất nhiều bệnh nhân khi đến với trung tâm nha khoa Elite để phục hình răng bị mất… nhưng thật sự rất khó có câu trả lời chính xác vì nó phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý, cơ địa của từng người, số lượng răng cần trồng, loại implant bạn chọn… sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!Cấy ghép implant là kỹ thuật nha khoa hàng đầu hiện nay, nó ra đời nhằm khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp trồng răng giả truyền thống, đa phần chỉ mang tính tạm bợ, khó ăn nhai, thẩm mỹ không cao, độ bền kém, không thể thay thế chân răng thật, gây xâm lấn nghiêm trong những răng thật khác.

- Cấp ghép implant giúp phục hình cả chân răng và thân răng

- Trụ implant sau khi cấy ghép sẽ tích hợp xương và lành vết thương mau chóng nhất, hạn chế tối đa lấn chiếm, không cần tách nướu lúc ghép răng, sau từ 3 đến 6 tháng sẽ gắn kết vào xương hàm không khác gì 1 chân răng thật

- Implant được làm bằng titan nguyên chất nên không chỉ tương thích với cơ thể tốt mà còn rất bền chắc, đáp ứng được mọi yêu cầu khi cần ăn nhai, do không bị axit ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao, chịu được ẩm ướt lớn nên có độ bền trên 20 năm

- Cấy ghép implant chỉ mất thời gian tối đa là 20 đến 25 phút.

Tuy nhiên cấy ghép implant mất bao nhiêu tiền lại là chuyên khác. Nó được đánh giá tuỳ theo tình hình sức khoẻ bệnh nhân nhưng nhìn chung giá thành của cấy ghép implant tương đối cao đi liền với chất lượng tuyệt vời mà nó đem lại.

- Cấy ghép implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

- Số lượng răng bị mất cần thay thế, cần cấy ghép implant

- Thời gian mất răng bao lâu, nếu mất răng càng lâu thì nguy cơ bị tiêu xương ổ chân răng càng lớn lúc đó thì buộc phải cấy ghép xương hàm trước khi cắm implant, điều này cũng đồng nghĩa thời gian điều trị và chi phí cấy ghép tăng lên

- Loại implant bạn chọn: Tuỳ vào chất liệu implant và quốc gia sản xuất mà mỗi loại trụ implant lại có giá thành khác nhau thường cao nhất là implant Thuỵ Sỹ, thấp nhất là Hàn Quốc.

Vì vậy để biết được chính xác cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền thì làm phiền bạn đến với trung tâm nha khoa Elite để bác sỹ thăm khám, tư vấn rồi cho bạn biết chính xác trường hợp của bạn thì mất bao nhiều tiền nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét