Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Bọc răng sứ Veneer: giải pháp phục hình và thẩm mỹ răng hiệu quả.

Veneer sứ là gì?


Bọc răng sứ Veneer là 1 thủ thuật nha khoa hiện đại vừa giúp phục hình lại răng như ban đầu, tăng độ vững vàng và bảo đảm chức năng ăn nhai, cùng lúc đảm bảo được tính thẩm mỹ với hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên.Thực hiện bọc răng sứ Veneer các nha sỹ sẽ tiến hành mài răng và bọc một mão sứ bên ngoài, che đi các khuyết điểm của răng. Bọc răng sứ Veneer được chỉ định thực hiện và đem đến hiệu quả cao trong một lượng lớn trường hợp phục hình thẩm mỹ răng như: răng mẻ, răng gẫy, răng hô, móm, răng mọc không đều, răng bị ố màu nặng… Mặt dán sứ veneer có màu sắc giống như răng thật nên thường đươc vận dụng cho những tình huống răng bị nhiễm màu nặng, xỉn màu để giúp bạn có được hàm răng trắng sáng và nụ cười duyên dáng hơn. Những trường hợp răng bị sâu nặng, vỡ lớn hoặc răng đã chữa tủy thì bọc răng sứ là cách thức tốt nhất để bảo vệ mô răng thật còn lại trước tác động của vi khuẩn và giúp răng bền vững, tồn tại lâu hơn trên khung hàm.

Răng sứ veneer có tốt không?


Lần đầu tiên, các dịch vụ nha khoa như bọc răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng vẩu móm, làm trắng răng,… được tiến hành tại một bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, mọi ca bọc răng sứ Veneer tại Elite luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, không ảnh hướng chức năng nhai mà song song mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn diện nụ cười.

Không mài răng, bảo tồn răng thật tối ưu

Trước kia, nhiều bệnh nhân vẫn hay lo ngại về vấn đề mài răng sẽ gây ra ê buốt khi tiến hành bọc răng sứ. Nhưng hiện nay, với công nghệ phục hình thẩm mỹ cho răng bằng phương pháp mặt dán sứ Veneer mọi lo âu của bệnh nhân sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Tiến hành bọc răng sứ Veneer bằng một lớp sứ mỏng bên ngoài răng, bởi vậy, cách này hạn chế và hầu như chơi xâm lấn tới hàm răng thật của bạn. So với bí quyết bình thường bắt buộc phải mài răng thật, thì mặt dán sứ Veneer giúp cải thiện nét thẩm mỹ cho răng mà vẫn giữ nguyên được hàm răng thật nguyên bản của bạn. Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây ra tình trạng ê buốt răng và bạn có thể thoả thích ăn uống thường nhật.

Thực hiện một lần duy nhất nhưng cho kết quả trong khoảng thời gian dài

Chỉ khi bạn tiến hành bọc răng sứ Veneer tại Elite uy tín, với kỹ thuật scan mẫu dấu hàm giúp bác sĩ đánh giá hiện trạng răng, từ đó thực hiện Phân tích và mô phỏng hàm răng của bạn sau khi bọc sẽ ra sao, các khớp cắn có bảo đảm chức năng nhai hay không. Nhờ đó, việc bọc răng sứ Veneer chỉ cần thực hiện một lần duy nhất thay vì phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn như các phòng khám thông thường. Đây cũng là 1 trong những nhân tố khác biệt khi tiến hành nha khoa tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Bọc răng sứ Veneer tại bệnh viện nha khoa Elite được tiến hành bởi hàng ngũ bác sỹ giỏi có tay nghề chuyên môn bền chắc, nhiều kinh nghiệm với trên 15 năm hoạt động trong ngành nghề nha khoa. tiến hành bọc răng sứ Veneer tại bệnh viện nha khoa Elite luôn chú trọng tiệt trùng ở từng khâu nhỏ nhất, quy trình thăm khám, kiểm tra, lên kế hoạch cho đến tiến hành bọc răng sứ đều sẽ xảy đến an toàn, cho bạn hàm răng tuyệt vời về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ. Tuy nhiên mức giá mặt dán sứ veneer không hề dễ chịu chút nào.

1 nhận xét: